Về chúng tôi

Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ Sen Việt – Đà Lạt

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ Sen Việt – Đà Lạt đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực xây dựng.

Với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết. với sự năng động và sáng tạo, Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ Sen Việt – Đà Lạt đã không ngừng phát triển nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc.

Xây Dựng Sen Việt Đà Lạt luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng và thi công tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế Xây Dựng, thi công xây dựng. Cung cấp các dịch vụ về Xây Dựng, thi công xây dựng, theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng.

Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ Sen Việt – Đà Lạt đã và đang phát triển dựa trên mô hình khép kín trọn gói, Với mảng thiết kế và thi công các công trình dân dụng, nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng. Bằng một quy trình được giám sát chặt chẽ, từ khâu thiết kế sơ phác đến việc hoàn chỉnh các chi tiết của từng hạng mục.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

VỚI PHƯƠNG CHÂM:

CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC, BẢO HÀNH CHU ĐÁO.

Công ty TNHH Xây dựng và Công nghệ Sen Việt – Đà Lạt

Địa chỉ : 37/10/26 Hoàng Diệu, Phường 5, Đà Lạt

Hotline: 094 5452 669 – 07978 159 83

Email: quangthaitranarc@gmail.com

Website: xaydungsenviet.vn

CÓ NHIỀU LỰA CHỌN VÀ TƯ VẤN TỐT HƠN

Gửi yêu cầu tư vấn